Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
blandað viðbit
ENSKA
blended spread
Svið
hagskýrslugerð
Dæmi
[is] Annað (2332): einkum fita gerð úr efnum úr jurta- og/eða dýraríkinu: átt er við smyrjanlega þeytu í föstu formi, aðallega af gerðinni ,,vatn í olíu, sem unnin er úr fastri og/eða fljótandi fitu úr jurta- og/eða dýraríkinu, hæfa til manneldis, þar sem mjólkurfitan er á milli 10% og 80% af fituinnihaldi (vörulýsing samkvæmt þætti C í viðaukanum við reglugerð (EB) nr. 2291/94: blanda, þrír fjórðu feit blanda, hálffeit blandaog blandað viðbit).

[en] Other (2332): in particular fats composed of plant and/or animal products: products in the form of a solid, malleable emulsion principally of the water-in-oil type, derived from solid and/or liquid vegetable and/or animal fats suitable for human consumption, with a milk-fat content of between 10 and 80 % of the fat content (sales description according to section C of the Annex to Regulation (EC) No 2291/94: "blend", "three-quarter-fat blend", "half-fat blend" and "blended spread").

Rit
[is] Ákvörðun ráðsins 98/582/EB frá 6. október 1998 um breytingu á ákvörðun framkvæmdastjórnarinnar 97/80/EB um framkvæmdarákvæði vegna tilskipunar ráðsins 96/16/EB um tölfræðilegar kannanir vegna mjólkur og mjólkurafurða

[en] Council Decision 98/582/EC of 6 October 1998 amending Commission Decision 97/80/EC laying down provisions for the implementation of Council Directive 96/16/EC on statistical surveys of milk and milk products

Skjal nr.
31998D0582
Aðalorð
viðbit - orðflokkur no. kyn hk.
Önnur málfræði
nafnliður

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira